จอ LED Display ราคาถูก

อัพเดทล่าสุด : 09/05/2017

ข้อมูลผู้ประกาศ

406574

ไม่ระบุ

ชลิตา บุระเนตร

0885791380

จอมทอง

กรุงเทพมหานคร

จอแสดงผล LED ในปีที่ผ่านมาได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมของตลาดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในระยะเวลาที่ผ่านมา
หลักการทำงานของ จอ LED Display
ความโปร่งใสของไฟ LED แถบแสงหน้าจอเป็นหน้าจอขนาดเล็กที่เกี่ยวกับแพทช์ เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตรูปแบบใหม่ มีระบบการออกแบบควบคุมไฟที่ดี ที่มุ่งเน้นการปรับปรุง และสามารถเพิ่มข้อความในรูปแบบขนาดใหญ่ได้
เทคโนโลยีการออกแบบไฟ LED ลักษณะนี้ จะช่วยลดปัญหาในการมอง ช่วยลดแสงจ้าอ่อนโยนต่อสายตามากขึ้นและสามารถปรับค่าสูงสุดในการประมวลผลได้ นอกจากนี้ยังทำให้มีความรู้สึกเหมือนชมภาพในลักษณะที่เป็นคล้ายๆจอแก้ว
จอ LED แบบโปร่งแสงนั้น น้ำหนักเบาและง่ายต่อการติดตั้งและประหยัดพลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างดี มีการนิยมใช้มากขึ้น เริ่มใช้กันอย่างแพร่หลายในตลาดต่างประเทศและในประเทศมีการคาดการณ์ว่าในปี 2025 ตลาดจอ LED แบบโปร่งใสจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในตลาดปัจจุบัน
ดังนั้นจึงจำเป็นต้องพัฒนาจอ LED แบบโปร่งใสให้มีคุณสมบัติตามความต้องการของลูกค้า และให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีจอโปร่งแสงให้มากที่สุด
ทั้งนี้เป็นที่ทราบกันว่าในตลาดจอ LED นั้น ความโปร่งใสที่ใช้ไฟ LED ทั่วไปไม่ละเอียดพอและไม่ความสอดคล้องกับความ มั่นคงจนทำให้ต้นทุนการผลิตสูงและมีปัญหาหลังการขายจอ LED แบบโปร่งแสง
สถานที่สำคัญในเมือง , เทศบาล , อาคารสถาปัตยกรรม , ร้านค้า , สนามบิน มีการใช้กันอย่างแพร่หลายกันอย่างแพร่หลาย เพราะจอ LED นั้นสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดใหม่ๆ ของตลาดได้หลากหลายรูปแบบ
ตามรายงาน ประเทศจีนมีผนังกระจกที่ทันสมัยมากถึง70000000 ตารางเมตร และมีศักยภาพที่สูงในการพัฒนาเป็นตลาดอุตสาหกรรมจอ LED แบบโปร่งแสง จึงถือได้ว่าเป็นอุตสาหกรรม LED ขนาดใหญ่ และมีบทบาทสำคัญมากในวงการ
จอ LED นอกจากนี้ยังเป็นจอ LED ที่โปร่งแสงยังสามารถติดตั้งได้ทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง มีความสะดวกสบายในการทำงาน มีรูปแบบใหม่ๆในการทำงาน เป็นที่ดึงดูดตาดึงดูดใจแก่ผู้คนทั่วไปที่พบเห็น
สิ่งที่ต้องระวังในการติดตั้งจอ LED Display
1. ติดในอุณหภูมิที่สูงเกินไป
การติดตั้งจอ LED นั้นเป็นที่รู้กันดีว่า ค่อนข้างใช้พลังงานค่อนข้างมาก และมีความร้อนเยอะ
โดยเฉพาะอย่างยิ่งดังนั้นความร้อนก็จะค่อนข้างสูงบวกกับอาการภายนอกที่มักเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิค่อนข้างรวดเร็ว จึงทำให้แผงวงจรของ LED มีปัญหาได้ เช่นความร้อนมากอาจทำให้แผงวงจร LED เสี่ยงที่จะเกิดการไหม้ หรือไฟช็อต หรือเกิดไฟฟ้าลัดวงจร ตัวจอ LED นั้นต้องมีพัดลมระบายความร้อน เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาดังกล่าวอย่างเหมาะสม
ดังนั้นหากจะทำการติดตั้งจอ LED แบบโปร่งใส เราต้องแน่ใจแล้วว่า บริเวณที่จะติดตั้งจอ LED มีพื้นที่ที่ไม่เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาดังที่กล่าวมาข้างต้น

2 . พายุ
หากติดตั้งจอ LED แบบโปร่งใสต้องแน่ใจว่า น้ำหนักหรือโครงสร้างองค์ประกอบมีความมั่นคงต่อสภาพแวดล้อม ทางภัยธรรมชาติ เพราะจอ LED แบบโปร่งใสหากถูกพายุหรือลมพัดที่รุนแรงอาจจะเกิดความเสียหากได้
3. ฝนตก
ในเรื่องของฝนตกนั้นจอ LED แบบโปร่งใสมีความสามารถที่ป้องกันในได้ดีในระดับIP 65 ป้องกันการซึมของน้ำเข้าไปในจอ ป้องกันการเกิดสนิทเพราะมีการห่อหุ้มด้วยคอมโพรสซิสเป็นอย่างดี จึงเรียกได้ว่าในกรณีที่ฝนตกนั้นแรงนั้น จอสามารถป้องกันน้ำฝนได้เป็นอย่างดีและมีความปลอดภัยในระดับที่สูงขึ้น
4.ฟ้าผ่า
จอ LED ที่ติดกลางแจ้งจะมีสายล่อฟ้า เพื่อป้องกันในกรณีที่มีฟ้าผ่าเกิดขึ้น และป้องกันอันตรายที่เกิดขึ้นภายในบริเวณจอ ป้องกันคนที่เดินผ่านไปมาแถวนั้นในกรณีที่ ฝนตกฟ้าร้อง ฟ้าผ่า
จอแสดงผล LED และขั้นตอนการบำรุงรักษาเบื้องต้น
1 . การกำหนดโมดูลหรือโมดูลบอร์ดฮับที่ใช้เช่นชนิดของสายเคเบิลอินเตอร์เฟซที่กำหนดไว้เพื่อ
2 . ขึ้นอยู่กับขนาดของโมดูลหรือโมดูลกระดานให้รับบัตรส่งโปรแกรมที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าโมดูลและโมดูลกระดานในที่ถูกต้องตามขั้นตอนนั้นแสดงให้เห็นถึงสถานที่ที่ค้นพบสาเหตุของปัญหา โดยทั่วไปก็จะถูกพิมพ์บน PCB หรือแผงโมดูลโมดูลรุ่นนี้
3 โมดูลโมดูลกระดาน, สังเกตหรือตรวจสอบความผิดปกติเบื้องต้นของปรากฏการณ์ ที่พบบ่อยเช่นตาบอดไฟร้อยจุดและสี่เหลี่ยม
การใช้มัลติมิเตอร์ 4 และพบความผิดโดยทั่วไปคือการใช้วงจรข้างต้นทดสอบระหว่างเท้ากับชิปและไฟตรวจสอบ
5 และทดสอบอีกครั้ง

ราคา : สอบถามราคา

 จอ LED Display ราคาถูก

แชร์ประกาศ

  • รูปภาพ
  • รายการประกาศสินค้า